Làm thế nào để tổ chức một trại bóng đá thanh niên thành công

Chúng tôi cắm trại một ngày vào tháng Sáu hoặc tháng Bảy. Chúng tôi đã thực hiện các trại kéo dài một tuần và ba ngày nhưng bây giờ chỉ làm trại một ngày. Mục tiêu của chúng tôi cho những kỳ trại trước mùa giải này chỉ là để xem chúng tôi có tài năng khôn ngoan nào, giúp bọn trẻ hiểu cách chúng tương tác với ban huấn luyện và vui chơi. Chúng tôi có cả tháng để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên của mình, chúng tôi có thể có được bất kỳ điều kiện nào cần thiết trong quá trình luyện tập bóng đá thường xuyên.

Việc điều chỉnh điều này khác xa so với buổi thực hành đầu tiên và trong thời gian ngắn như vậy sẽ phản tác dụng với những gì chúng tôi đang cố gắng hoàn thành trong kỳ trại. Chúng tôi cảm thấy rất rõ ràng rằng với những ưu tiên tập luyện bóng đá được xác định rất hẹp mà chúng tôi tuân thủ, chúng tôi có thể nhận được các đánh giá, kỹ năng cơ bản và kế hoạch của mình trong suốt một lewandowski stats tháng tập luyện bóng đá trước trận đấu đầu tiên đó. Chúng tôi nhận thấy phần lớn những gì bọn trẻ học được trong các trại bóng đá này đã bị lãng quên khi chúng tôi bắt đầu vào tháng 8 và chúng thường chơi ở các vị trí khác nhau, sau khi các đội được tối ưu hóa. Chúng tôi không đưa bất kỳ vở kịch hoặc sách dạy bóng đá nào của chúng tôi vào trong những kỳ trại này.

Chúng tôi nhận thấy bất cứ thứ gì lâu hơn 2 giờ trong một ngày đều phản tác dụng, ngay cả đối với những đứa trẻ lớn hơn. Chúng tôi hiếm khi nhận được nhiều từ bọn trẻ một khi chúng tôi đập vào bức tường gạch 2 giờ đó, đặc biệt là nếu nó rất nóng. Chúng tôi không đi quá 1,5 giờ đối với trẻ em dưới 8 tuổi.

Chúng tôi luôn mời ít nhất một cầu thủ NFL tham gia để trò chuyện nhỏ vào cuối Hội trại bóng đá. Chúng tôi cũng đã gọi cho Nebraska Cornhuskers và mời các cầu thủ tham dự từ nhóm FCA của họ, hầu hết các đội Đại học đều sẵn lòng tiếp đón bạn, tất cả những gì bạn phải làm là hỏi. Các chàng trai NFL thường có thể nhận được tiền NFL để trả cho mũ lưỡi trai, áo phông và đồ ăn, mỗi khi chúng tôi mời một chàng trai NFL địa phương, họ đã làm điều này cho chúng tôi. Tất cả những gì họ yêu cầu bạn làm là tổ chức trại, đưa lũ trẻ đến đó và làm một thông cáo báo chí để thu hút giới truyền thông đến đó.

Định dạng của chúng tôi đã thay đổi khá nhiều, nhưng đây là định dạng chúng tôi sử dụng bây giờ:

Group Dynamic Warm Up

Lập trường nhóm và Bắt đầu / Nhịp điệu

Các cuộc thi / Đánh giá Vui nhộn của Nhóm nhỏ: Đây là nơi chúng tôi thực hiện tất cả các đánh giá về đội vui nhộn của mình
các trò chơi / cuộc tập trận được trình bày chi tiết bắt đầu từ trang 69 của cuốn sách. Điều này khiến bọn trẻ phấn khích và say mê về việc đến trại của bạn và chơi cho đội của bạn, đồng thời cho chúng tôi biết chúng tôi có những gì và nơi hầu hết bọn trẻ sẽ chơi.

Các Trạm Phát triển Kỹ năng (Không có điều kiện hoặc các cuộc tập trận về độ nhanh nhẹn)

Đội bóng quy tắc Hawaii- Trên trang 80 của cuốn sách.

Khi kết thúc phòng khám, những đứa trẻ hiểu được cách chúng phải tương tác với các huấn luyện viên. Là huấn luyện viên, chúng tôi có một ý tưởng thực sự tốt về thể lực của đội mình nói chung và nơi 80-90% cầu thủ xuất phát của chúng tôi sẽ thi đấu. Những đứa trẻ vui vẻ và hiểu rõ rằng chơi bóng đá đối với chúng tôi có thể vừa thú vị vừa bổ ích nếu chúng tuân theo một số hướng dẫn đơn giản mà chúng tôi sẽ quy trách nhiệm cho chúng. Chúng tôi thường có nhiều trẻ em tham gia chương trình của chúng tôi hơn sau buổi cắm trại vì phụ huynh và trẻ em rất nhiệt tình về cách thức hoạt động vui vẻ và được tổ chức tốt của chúng tôi và thường mời bạn bè của chúng chơi cho chúng tôi.

By Nelson
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.